"โค้ชเตี้ย" ขอเน้นสู้นัดต่อนัดเพื่อบุกเก็บแต้มเกมเยือนให้ได้

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวให้สัมภาษณ์หลังพาทีมผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึก ช้าง เอฟเอคัพ 2020 ว่า
ตนเองและลูกทีมทุกคนยังขอเน้นสู้ไปแบบนัดต่อนัด ไม่ว่าจะจับสลากไปพบกับทีมใดก็ตาม ขณะที่โปรแกรม 2 นัดสุดท้าย ในศึก ไทยลีก 2020 เลกแรก ที่มี
คิวยกทัพออกไปเยือน 2 ทีมแกร่งอย่าง สมุทรปราการ ซิตี้ และ สุโขทัย เอฟซี “โค้ชเตี้ย” ก็ยืนยันว่า ต้องการนำทีมบุกไปเก็บคะแนนกลับมาให้ได้ แม้รู้ดีว่า
เป็นงานที่ยากลำบาก

"โค้ชเตี้ย" ขอเน้นสู้นัดต่อนัดเพื่อบุกเก็บแต้ม

โค้ชเตี้ย ขอเน้นสู้นัดต่อนัดเพื่อบุกเก็บแต้มเกมเยือนให้ได้

เกมนี้ทาง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี บุกไปเฉือนเอาชนะ ลำพูน วอริเออร์ มาแบบสนุก 2-1 ในศึก ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย เสาร์ที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา
โดยภายหลังจากจบการแข่งขัน หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า “โอเคว่าเราผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ตามเป้าหมาย แต่มาดูผลงาน
โดยรวม มาดูรายละเอียด เรามีข้อผิดพลาดมากมายที่ต้องแก้ไขให้เร็วที่สุด ทั้งเกมรุกและเกมรับ เวลาโดนกดดัน หรือบุกเข้าใส่ ส่วนเรื่องของเป้าหมายใน
ต้อนนี้ยืนยันคำเดิมว่าต้องสู้ และเน้นไปแบบนัดต่อนัด ไม่ว่ารอบต่อไปจะจับสลากไปพบกับทีมอะไรก็ตาม จะเล่นในบ้าน หรือนอกบ้าน เราก็ต้องเต็มที่”

“ส่วนเกมลีก 2 นัดสุดท้ายของเลกแรกที่ต้องเล่นเล่นเกมเยือน 2 นัดติดต่อกัน โดยจะพบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ วันที่ 12 ธ.ค.นี้ ต่อด้วยการบุกไปเยือน
สุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 18 ธ.ค. ก็คาดหวังที่จะพาทีมเก็บแต้มกลับมาให้ได้ทั้ง 2 นัด เรารู้ดีว่าทีมมีปัญหาในการเล่นเกมเยือน ฉะนั้นในช่วงนี้ก็ต้องมาดูการบ้าน
ของเราว่าต้องแก้ไขตรงไหน และทำอย่างไรในการออกไปสู้กับ 2 ทีมนี้ เราคงต้องทำงานให้หนักกับ 2 เกมนี้ ก่อนที่จะมาดูการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในเลกที่ 2″

Leave a Comment